lịch đá aff cup việt nam Chung

Tin tức chung về bóng đá quốc tế.

Brazil và Thụy Sĩ giành chiến thắng muộn

Vào ngày thứ chín của World Cup 2018 Không đến được vào vòng 16 sớm. Brazil và Thụy Sĩ mỗi người tạo ra một vị trí khởi đầu rất tốt trong nhóm C, trong khi ở nhóm D sau chiến thắng Nigeria qua Iceland, mọi thứ vẫn mở sau vòng 16 Croatia cố định. Argentina cũng được phép hy vọng. Trong bài viết này, bạn cũng sẽ tìm thấy thông tin về World Cup 2018 Tiphilfe.

Nhóm D: Nigeria đánh bại Iceland nhờ Ahmed Musa

Một ngày sau thất bại 0: 3 trước Croatia, người dân trong trại Argentina chắc chắn đã rất hào hứng khi thấy cuộc đấu tay đôi của Nigeria với Iceland. Và sau chiến thắng 2-0 của Nigeria, Argentina vẫn có tiến độ trong tay của mình trong trận đấu cuối cùng với người châu Phi, nhưng phải giành chiến thắng với ít nhất hai bàn thắng. Iceland cũng vẫn đang trong cuộc đua, nhưng phải đánh bại người Croatia mạnh mẽ cho đến nay và hy vọng rằng Nigeria không giành chiến thắng trước Argentina.

Sau nửa đầu không có sự kiện, Ahmed Musa đã phá vỡ câu thần chú ở phút thứ 49 và đưa Nigeria dẫn đầu tại đèo của Victor Moses. Iceland sau đó đã cố gắng, nhưng người Viking thiếu phương tiện chống lại người Nigeria tốt. Mặt khác, Nigeria luôn nguy hiểm với các lực lượng tấn công nhanh chóng của mình chống lại sự bảo hiểm chậm chạp của Iceland và một lần nữa ở phút thứ 74, đó là Musa, Kari Arnason và thủ môn Hannes Halldorsson chuyển sang 2-0. Để được sử dụng từ góc độ Iceland, Gylfi Sigurdsson đã đặt ra một hình phạt về mục tiêu sau 83 phút và do đó đã trục xuất cơ hội kết nối.

Nhóm E: Hai cổng muộn Save Brazil - Shaqiris CounterAttack Sit

Sau trận đấu 1-1 với Thụy Sĩ, nó cũng tìm kiếm Brazil trong trận đấu nhóm thứ hai với Costa Rica Lange sau một trận hòa có nghĩa là một mức độ thất vọng mới. Đặc biệt là vì Selecao đã đưa ra một ý tưởng rất yếu trong vòng đầu tiên và khó có nguy hiểm. Sau khi thay đổi hai bên, Brazil trở nên mạnh mẽ hơn một chút, ngoại trừ việc bảo vệ các Ticos nhỏ gọn, ngoài một chiếc l đề của Gabriel Jesus, hầu như không có cơ hội nào.

Khi trọng tài Bjorn Kuipers sau đó đã lấy lại một hình phạt được áp đặt trước đó sau khi phạm lỗi cho Neymar theo ý kiến ??của các hình ảnh video, Brazil dường như đã bỏ chạy. Khi thời gian dừng lại chỉ mới bắt đầu, Philippe Coutinho đã phá vỡ câu thần chú và, sau khi công việc chuẩn bị không tự nguyện của Gabriel Jesus, đã ghi bàn 1-0. Trong phút thứ bảy của thời gian dừng lại, Neymar, sau khi hỗ trợ mẫu mực từ Douglas Costa, người đã gây ra sự hồi sinh đáng chú ý sau khi thay thế, theo tỷ số 2-0. Tuy nhiên, Brazil chưa thông qua nó, nhưng có một trận chung kết với Serbia mà Selecao không được thua.

Serbia thua 1-2 trước Thụy Sĩ sau thành công trước Costa Rica và hiện phải giành chiến thắng trước Brazil để vượt lên mà không phải bắn Costa Ricas. Sự lựa chọn của người Serbia đã có một khởi đầu hoàn hảo vào tối thứ Sáu. Chỉ sau năm phút, Aleksandar Mitrovic đã ghi bàn dẫn đầu bằng cú đánh đầu từ Dusan Tadic và đội ngũ huấn luyện viên Mladen Krstajic cũng vượt trội. Ngay cả trước giờ nghỉ, Thụy Sĩ đã xuất hiện và chỉ huy ngày càng nhiều hơn trong vòng thứ hai, đã được thưởng trong phút thứ 53 với khoản bồi thường bằng một khoảng cách đáng chú ý của Granit Xhaka.

Trong các giai đoạn, một cuộc trao đổi công khai của những cú đánh sau đó được phát triển, vì một điểm sẽ là quá ít đối với Serbia. Tuy nhiên, bằng cách phản công ở phút thứ 90, Xherdan Shaqiri, được gửi bởi Mario Gavranovic trong chuyến đi, đã trừng phạt những nỗ lực tấn công ngày càng tăng của Serbia với mục tiêu chiến thắng cho Liên minh, người hiện đủ chống lại Costa Rica trong vòng 16.

Quyết định về World Cup 2026 sắp xảy ra

Tất cả sốt thế giới World Cup 2018 Đối diện, được chính thức khai trương vào thứ năm với trò chơi giữa chủ nhà Nga và Ả Rập Saudi. Tuy nhiên, ngày hôm trước, có một quyết định thú vị và xa xôi, vì tiếp theo nhưng một World Cup sẽ được trao vào năm 2026. Như đã biết, Giải đấu 2022 diễn ra tại Qatar và bị hoãn lại đến tháng 11 và tháng 12 vì nhiệt độ, nhưng nơi thế giới bóng đá sẽ trông bốn năm sau đó vẫn mở.

Một quyết định ban đầu đã được suy đoán đôi khi không tồn tại vào Chủ nhật. Ngoài ứng cử viên ba chiều từ Hoa Kỳ, Mexico và Canada, Hội đồng FIFA cũng đã phê duyệt đơn xin điều phối của Ma-rốc. Tuy nhiên, vẫn chưa chắc chắn rằng một trong hai ứng dụng sẽ được trao hợp đồng. Bởi vì không thể loại trừ trước rằng cả hai đều bị từ chối và World Cup 2026 phải được quảng cáo lại.

104 trong số 207 phiếu là đủ

Vào thứ Tư tại Moscow, 207 quốc gia, là thành viên của FIFA, bỏ phiếu cho World Cup 2018, mặc dù vẫn mở cửa cho dù Kosovo có gửi một đại diện sau cái chết của chủ tịch hiệp hội hay không. Mỗi ứng viên có ba lựa chọn. Ngoài hai lựa chọn ít đáng ngạc nhiên hơn cho Ma -rốc hoặc ứng dụng từ Hoa Kỳ, Canada và Mexico, khả năng cũng được đưa ra để bỏ phiếu cho những người trong số họ và do đó là một quảng cáo mới. Phần lớn đơn giản của hơn 50 phần trăm số phiếu, tức là ít nhất 104 quốc gia thành viên bỏ phiếu, là đủ cho chiến thắng bầu cử. Nếu không có đa số cho một trong hai ứng viên trong cuộc bầu cử đầu tiên và tùy chọn "cả hai trong số họ" nhận được ít nhất là nhiều phiếu bầu như cả hai ứng dụng, một quảng cáo mới đã được quyết định. Trong trường hợp này sẽ không còn một cuộc bầu cử thứ hai nữa.

FIFA thấy Hoa Kỳ, Mexico và Canada mạnh mẽ hơn

Sự lựa chọn được coi là tương đối mở trước, mặc dù ứng cử ba chiều trên khắp Hoa Kỳ đã được xem là yêu thích. Tại FIFA, người ta cũng tin rằng ứng dụng này đã cung cấp nội dung tốt hơn, vì xếp hạng cho thấy bốn trong số năm điểm. Ngược lại, Morocco chỉ có 2,7 điểm.

Tuy nhiên, quốc gia Bắc Phi, đã thất bại nhiều lần với các ứng dụng trong quá khứ, không phải là không có cơ hội. 54 phiếu bầu của Hiệp hội lục địa châu Phi CAF có khả năng là Ma-rốc và các tuyên bố gây tranh cãi của Tổng thống Mỹ Donald Trump theo hướng của các nước nhỏ hơn cũng như chính trị chung của ông, thậm chí so với người đồng tổ chức Mexico dự định, cũng sẽ khiến nhiều người khác làm cho nhiều Quốc gia nhiều hơn mỗi morocco.

Ý chiến thắng tại Mancini Premiere

Đội tuyển quốc gia Ý đã thắng 2-1 trước Ả Rập Saudi trong trận đấu đầu tiên của ông chủ đội Neo Roberto Mancini. các Bài hát World Cup 2018 Đã được hát trong trò chơi, nhưng người hâm mộ Ý có khả năng World Cup 2018 Để được hài lòng trong thời gian này. Ngẫu nhiên, đó không chỉ là buổi ra mắt của Mancini với tư cách là ông chủ của nhóm, mà còn là sự trở lại của Mario Balotelli sau gần bốn năm.

https://twitter.com/azzurri/status/10012176818909184

Chiến thắng chống lại những người tham gia World Cup

Mancini đã tiếp quản văn phòng ông chủ của đội từ Gian Piero Ventura sau khi ông từ chức vòng chung kết ở Nga sau khi đạt được trình độ thất bại. Mancini đã ký hợp đồng cho đến năm 2020 và bây giờ có thể mong đợi ba điểm đầu tiên của mình. Nhân tiện, Balotelli đã ghi bàn thắng đầu tiên của trận đấu trong phút 22. Đối với anh, đó là mục tiêu thứ 14 trong quốc tế lần thứ 34. Sự thật về phía: Anh ấy đã hoàn thành trận đấu quốc tế cuối cùng của mình tại World Cup 2014 ở Brazil với Uruguay. Andrea Belotti (thứ 68) sau đó tăng lên 2-0 cho Azzurri trước khi Yehya Al Shehri (72) rút ngắn cho Ả Rập Saudi.

Thay đổi thế hệ trong mục tiêu

Sau khi Gianluigi Buffon, cũng được biết đến, cũng đã từ chức đội tuyển quốc gia, Mancini đã thiết lập AC Milan trên Gianluigi Donnarumma trong cuộc thử nghiệm ở St. Gallen. Cầu thủ trẻ được coi là người kế thừa hợp pháp của Buffon giữa các bài viết. Tình cờ, Ả Rập Saudi gặp tôi Trò chơi khai mạc World Cup 2018 Vào ngày 14 tháng 6 để tổ chức Nga. Trong nhóm A, Ả Rập Saudi gặp Nga trên Ai Cập và Uruguay.

Ý: Mancini tiếp quản

Đội tuyển quốc gia Ý có một ông chủ đội mới. Như Hiệp hội năm 2006 đã công bố, Roberto Mancini tiếp quản văn phòng sau khi Gian Piero Ventura sau khi thất bại World Cup 2018 Trình độ chuyên môn đã từ chức. Tôi tự hào là huấn luyện viên quốc gia Ý mới. Tôi đã ra mắt trong đội tuyển quốc gia U14 vào năm 1978. Đối với tôi, thật đẹp nhất khi trở thành một huấn luyện viên của Azzurri. Tôi muốn cảm ơn tất cả các huấn luyện viên đã ủng hộ tôi, như Enzo Bearzot, Azeglio Vicini và Arrigo Sacchi, ông Mancini nói trong trí tưởng tượng của mình.

https://twitter.com/azzurri/9963750349734144

Hợp đồng cho đến fifa mobile vietnamnăm 2020

Người đàn ông 53 tuổi này chỉ giải quyết hợp đồng với tư cách là một huấn luyện viên tại Zenit St. Petersburg vài tuần trước để tiếp quản văn phòng của đội tuyển quốc gia Ý. Mancini được trang bị một hợp đồng cho đến năm 2020 và có mục tiêu lớn cho Giải vô địch châu Âu trong năm nay. Chúng tôi đã không đạt được một EM trong vô số năm. Tôi muốn trở thành một người dẫn dắt đội tuyển quốc gia lên cấp cao nhất. Nó fifa mobile vietnam sẽ không dễ dàng, chúng tôi phải làm việc chăm chỉ, nhưng chúng tôi có thể làm điều đó, Mancini nói. Theo các báo cáo truyền thông khác nhau, Mancini nên thu hai triệu tiền lương hàng năm. Điều đó ít hơn nhiều so với nên kiếm được ở St. Petersburg.

Bắt đầu mới ở tất cả các cấp

Sau sự thất bại ở vòng loại tại bằng cấp chống lại Thụy Điển (0: 1), Hiệp hội bóng đá Ý bị trượt vào một cuộc khủng hoảng sâu sắc. Huấn luyện viên và fifa mobile vietnam chủ tịch của hiệp hội đã từ chức, cũng như các nhà lãnh đạo Gianluigi Buffon, Andrea Barzagli và Daniele de Rossi. Tuy nhiên, đối với các cầu thủ ba ngôi sao, đã có một sự thay thế, nhưng họ vẫn ở trong World Cup Bài hát World Cup 2018 phải hát. Buffon sẽ được thay thế bởi Gianluigi Donnarumma trong tương lai. Cô gái 19 tuổi đến từ AC Milan được coi là một thần đồng trẻ em tuyệt đối và nhiều lần liên quan đến việc chuyển 100 triệu euro. Thay vì trung vệ Barzagli, Daniele Rugani từ Juventus Torino nên tiến lên. Lorenzo Pellegrini từ Rome có khả năng chiếm lấy vị trí của De Rossi trong dài hạn. Đất nước bóng đá của Ý giờ đây có thể hít một hơi thật sâu và tập trung vào các nhiệm vụ thể thao tiếp theo.

Người đồng đào tạo Andrea Pirlo tại Ý trong tương lai?

Vẫn chưa có thông báo chính thức, nhưng Roberto Mancini sẽ tiếp quản đội tuyển quốc gia Ý và sau khi bỏ lỡ?World Cup bóng đá 2018 Nên dẫn đến một tương lai tốt hơn, huýt sáo từ Milan qua Rome đến Naples tất cả các chim sẻ từ mái nhà.

Móng tay sẽ được thực hiện với những người đứng đầu sau cuối tuần tới khi trận đấu cuối cùng diễn ra trong chương trình tại Premier League Nga. Sau đó, người ta thường hy vọng rằng Mancini đang ngồi trên băng ghế của Zenit St. Petersburg lần cuối cùng, nơi hợp đồng của cựu cầu thủ thực sự chạy đến năm 2020.?

Pirlo nóng cho nhiệm vụ mới

Nhưng Mancini từ lâu đã đồng ý với Hiệp hội Ý về sự hợp tác. Trong khi Sinisa Mihaijlovic đang là người kế thừa ở St. Petersburg, Mancini, theo "Gazzetta Dello Sport", là ký hợp đồng hai năm với hai triệu euro theo Annum.

Có lẽ bài thuyết trình của người đàn ông 53 tuổi sẽ diễn ra trong tuần tới và sau đó trả lại Luigi di Biagio, gần đây chịu trách nhiệm cho đội tuyển quốc gia.

Mancini sau đó đã chống lại hai người trong ba trò chơi quốc tế thử nghiệm Các đội World Cup 2018 Ả Rập Saudi (28 tháng 5), tại Pháp (ngày 1 tháng 6) và chống lại Hà Lan (ngày 4 tháng 6). bên trong Bảng xếp hạng FIFA World Ngẫu nhiên, Ý hiện đang ở vị trí thứ 20.

Andrea Pirlo, 116 trận đấu quốc tế ở phía Mancinis Áo Ý Hoàn thành, xuất hiện trong một chức năng mới. Giám đốc của nhà vô địch thế giới năm 2006, Elf từ sân khấu rất lớn với Juventus Torino chống lại FC Barcelona năm 2015 đã nhượng lại từ sân khấu rất lớn và cuối cùng đã đưa đôi giày của mình lên New York FC vào tháng 12 năm 2017.


Người đàn ông 38 tuổi báo cáo rằng anh ta được cho là "Gazzetta Dello Sport", theo đó anh ta nên trở thành trợ lý huấn luyện viên của Mancini tại Squadra Azzurra,: "Thật tuyệt khi làm việc cho đội tuyển quốc gia Ý. Đối với tôi, Jersey Squadra luôn giống như một làn da thứ hai. Chúng ta phải bắt đầu một giai đoạn mới và coi các quốc gia như Đức làm hình mẫu, ông Pir Pirlo cũng tạo ra một động lực cao cho sự nghiệp sau sự nghiệp.?

Balotelli đã thuyết phục trong Nice

Trong khi Pirlo có thể xuất hiện một lần nữa tại đội tuyển quốc gia bên cạnh quảng trường, một người chơi khác dường như vẫy tay trở lại trên sân. Mario Balotelli, người chưa được đề cử kể từ World Cup 2014, người đã ghi được 13 bàn thắng trong 33 trận đấu quốc tế, được cho là đóng vai trò trong những cân nhắc của Mancini.

Người đàn ông 27 tuổi, người có lẽ sẽ không còn có thể loại bỏ hình ảnh của mình với tư cách là một người đàn ông khủng khiếp, đã thu hút sự chú ý đến bản thân trong hai năm qua với 31 bàn thắng trong 49 trận Ligue 1 cho OGC Nice và có thể là một sự phong phú về thể thao. Cung cấp Mancini quản lý để điều khiển kẻ tấn công vào đúng con đường và tập trung vào các yếu tố cần thiết.

Thông tin về World Cup 2018 ở Nga:?

Ý: Mancini có thể sẽ là ông chủ của đội

Hơn nửa năm sau khi thất bại trong trận play-off cho World Cup 2018 Không rõ ràng với Thụy Điển, huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Ý sẽ đi vào tương lai và với sự khởi đầu của Liên đoàn UEFA Nations mới vào tháng 9. Trong khi Luigi di Biagio hiện là huấn luyện viên thực sự của U21 chịu trách nhiệm, nhưng Hiệp hội FIGC đã một lần nữa xử lý việc hủy bỏ ứng cử viên của ứng cử viên mong muốn Carlo Ancelotti, người không nên cuối cùng.

Sau cuộc họp, ủy viên đặc biệt của FIGC, Roberto Fabbricini, Ancelotti tuyên bố rằng Squadra Azzurra không muốn tiếp quản. Về cơ bản, hai lý do được cho là yếu tố quyết định cho quyết định của Ancelotti. Một mặt, người đàn ông 58 tuổi này được cho là không đồng ý suy đoán mức lương được đề nghị gần bốn triệu euro mỗi năm và mặt khác Ancelotti được cho là suy đoán về một cuộc đính hôn tại một câu lạc bộ. Sau khi được phát hành tại FC Bayern Munich vào cuối tháng 9 năm 2017, Ancelotti hiện chủ yếu liên kết với Arsenal FC, trong đó thời đại Arsene Wenger sắp kết thúc mùa này. Và Thomas Tuchel, nơi rõ ràng được lựa chọn bởi Pháo thủ, dường như là một cam kết với Paris St. Germain.

Roberto Mancini sẽ được trình bày vào ngày 20 tháng 5?

Bất kể việc hủy bỏ Ancelotti, Hiệp hội Ý muốn tuân thủ lịch trình và công bố Commissario Tecnico mới vào ngày 20 tháng 5, với tư cách là cựu chủ tịch của Professional và FIGC Alessandro Costacurta gần đây đã công bố.

Trong cuộc xổ số, hiện có cả ba ứng cử viên. Yêu thích là Roberto Mancini, người vẫn có hợp đồng cho đến năm 2020 tại Zenit St. Petersburg, nhưng vẫn báo hiệu sự quan tâm đến công việc huấn luyện viên quốc gia tại nhà. Không loại trừ rằng Mancini, người chỉ làm việc ở Nga kể từ mùa hè 2017, thả lều ở đó sớm, nếu sự lựa chọn rơi vào anh ta và tất cả các trang sẽ tìm thấy một mẫu số chung.

Ranieri và Conte cũng trong cuộc xổ số

Một giải pháp thay thế cho Mancini sẽ là Claudio Ranieri, người đã giải thích ngay sau khi thất bại trong trình độ World Cup, sẽ sẵn sàng nếu cuộc gọi của hiệp hội. Hợp đồng Ranieris tại FC Nantes cho đến năm 2019 sẽ khó có thể trở thành một trở ngại. Đối với người đàn ông 66 tuổi, người đã tổ chức thành công lớn nhất vào năm 2016 với Giải vô địch giật gân với Leicester City, đội Azzurra có thể là kết thúc của sự nghiệp huấn luyện tuyệt vời.

Trong khi đó, Antonio Conte Italy được đào tạo từ năm 2014 đến 2016 trước khi chuyển đến Chelsea FC. Ở đó, thời gian của cầu thủ 48 tuổi này dường như diễn ra sau chức vô địch năm 2017 vào cuối mùa giải. Conte nhiều lần đóng vai trò là một huấn luyện viên quốc gia Ý, nhưng cho đến nay vẫn không có sự rõ ràng về sự sẵn sàng trở lại hiệp hội. Một điều là một lợi thế rõ ràng cho Hiệp hội Ý: với Panini World Cup 2018 Bạn không cần phải nhấn mạnh nhãn dán vì sự tham gia dù sao cũng không đạt được.

Ancelotti không trở thành huấn luyện viên Ý

Rõ ràng tư thế xung quanh chức vụ của huấn luyện viên quốc gia Ý ít nhất một chương ngắn hơn. Là các tờ báo của Ý "La Repubblica" và báo cáo "Gazzetta Dello Sport", Carlo Ancelotti sẽ không huấn luyện đội hình Azzurra. Tuần trước, người ta đã báo cáo rằng người đàn ông 58 tuổi này nên được yêu thích trên Team Cheek Post. Bây giờ người đồng hương của anh ấy, Roberto Mancini của anh ấy nên là số một trong huấn luyện viên của những người Ý đang ở World Cup 2018 sẽ không tham gia.

Sự liên kết trong cuộc khủng hoảng

Kể từ đó, Gian Piero Ventura sau khi thất bại Trình độ chuyên môn World Cup 2018 Khi huấn luyện viên đã từ chức, hiệp hội đang trong một cuộc khủng hoảng sâu sắc. Ancelotti đáng lẽ phải là ứng cử viên, người nên dẫn dắt quốc gia bóng đá tự hào trở lại sức mạnh cũ. Cựu huấn luyện viên bậc thầy của Chelsea, Real Madrid hoặc Paris Saint-Germain thích một công việc là một huấn luyện viên câu lạc bộ. Arsenal FC được cho là mạnh mẽ vào người Ý. Vì vậy, những người hâm mộ đau khổ của đội tuyển quốc gia Ý không có lựa chọn nào Bài hát World Cup 2018 hát.

Nhà vô địch thế giới năm 2006 đã phải thực hiện một số thất bại với anh ta sau trận play-off thất bại trước Thụy Điển. Ngoài việc từ chức của huấn luyện viên và chủ tịch hiệp hội, các cầu thủ Gianluigi Buffon, Daniele de Rossi và Andrea Barzagli cũng kết thúc sự nghiệp quốc tế của họ. Cả ba đều trở thành nhà vô địch thế giới ở Đức năm 2006.

Thế hệ mới

Bây giờ, đội sẽ được trẻ hóa và các trò chơi như Gianluigi Donnarumma, Andrea Belotti hoặc Federico Chiesa có trách nhiệm hơn. Buffon, Chiellini, Barzagli, Bonucci và De Rossi đã phụ trách đội tuyển quốc gia trong hơn mười năm. Việc lựa chọn vẫn còn đó mà không có huấn luyện viên. Ngoài Roberto Mancini, giọng nói luôn là tiếng nói, theo đó Claudio Ranieri, Antonio Conte cũng sẽ trở thành một huấn luyện viên quốc gia một lần nữa. Conte chăm sóc đội tuyển quốc gia tại Giải vô địch châu Âu 2016 và chỉ thất bại trong quý trong các vụ xả súng phạt. Tại Zenit St. Petersburg, Mancini yêu thích hàng đầu vẫn có hợp đồng cho đến năm 2020 và có thể sẽ tốn rất nhiều tiền chuyển nhượng.

 

Ý Capello tuyên bố từ chức

Fabio Capello của Ý đã nhiều lần được liên kết với Văn phòng Huấn luyện viên Quốc gia Ý trong vài tuần và tháng qua. Bây giờ người đàn ông 71 tuổi này đã loại trừ khả năng này. Thay vào đó, anh ta có thể sẽ ở với World Cup 2018 ở Nga Làm việc như một chuyên gia cho "Radio Uno". "Tôi đã làm mọi thứ tôi muốn làm," Capello nói. Ông làm việc tại Hiệp hội Jiangsu Suning Trung Quốc cho đến cuối tháng 3 năm nay trước khi cam kết này kết thúc. Ông cũng được cho là có một văn phòng ở các quốc gia khác, nhưng với Panini World Cup 2018 Anh ấy sẽ không ở đó.

Sự nghiệp thành công lâu dài

Cho đến nay, Capello chủ yếu là một ứng cử viên với tư cách là huấn luyện viên của đội Azzurra cùng với Antonio Conte và Roberto Mancini. Bây giờ, huấn luyện viên dài của AC Milan và Juventus Turin có thể nhìn lại sự nghiệp rất thành công của mình. Người hướng dẫn bóng đá đã có thời gian thành công nhất với AC Milan, người đã chăm sóc từ năm 1991 đến 1996 và sau đó một lần nữa từ 1997-1998.

Capello đã mang bốn danh hiệu vô địch, ba chiến thắng Cup, UEFA Cup và Champions League cho Milan với tư cách là người đứng đầu "Rossoneri". Cũng có những thành công hơn nữa với AS Rome (danh hiệu vô địch trước đây) và Real Madrid (hai lần vô địch Tây Ban Nha). Vì bản thân anh ấy 32 lần điều đó Áo Ý Tất nhiên văn phòng với tư cách là một huấn luyện viên quốc gia là rõ ràng.

Sự cân bằng hỗn hợp như một huấn luyện viên quốc gia

Capello chưa bao giờ có vinh dự trải nghiệm huấn luyện viên quốc gia Ý, nhưng ở Anh và cả ở Nga. Từ năm 2007 đến 2012, Capello chịu trách nhiệm cho "Three Lions" và có điểm cắt là 2,19 trong giai đoạn này. Capello ít thành công hơn một chút so với huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Nga.

Mặc dù có nội dung lớn, anh ta nên hiện đại hóa bóng đá Nga và trở lại sức mạnh cũ, nhưng anh ta đã không thành công. Người đàn ông 69 tuổi được phát hành vào tháng 7 năm 2015. Cam kết của anh ấy với Jiangsu Suning kéo dài từ tháng 6 năm 2017 đến cuối tháng 3 năm 2018. Những người sẽ quan sát World Cup 2018 có thể sẽ nhận thấy chuyên môn từ Capello này hay người kia.

Grindel muốn ràng buộc L?w trong dài hạn

Joachim L?w từ lâu đã vươn lên hàng ngũ các huấn luyện viên quốc gia Đức rất lớn. Chỉ có Helmut Sch?n (1964-1978) và Sepp Herberger (1936-164) thậm chí còn dài hơn trong văn phòng từ người đàn ông 58 tuổi. Huấn luyện viên vô địch thế giới 2014 hiện có một hợp đồng cho đến năm 2020, nhưng điều đó là không đủ cho những người chịu trách nhiệm cho DFB. Tổng thống Reinhard Grindel muốn gia hạn hợp đồng với L?w và tốt nhất trước khi World Cup 2018 ở Nga. Cả hai Panini World Cup 2018 Nhãn dán tất nhiên cũng ở đó như một huấn luyện viên.

Joachim L?w

@Wikimedia, Steindy, (CC By-SA 3.0)

"Nó sẽ tiếp tục"

Sau danh hiệu giật gân tại World Cup 2014, đội ngũ quản lý DFB tự nhiên muốn tiếp tục với L?w, mặc dù nó đã được liên kết nhiều lần với các câu lạc bộ như Real Madrid, Paris Saint-Germain và Bayern Munich. Tuy nhiên, cho đến nay, người vận chuyển chiếc khăn đam mê đã không để mình được thực hiện cho một sự thay đổi như vậy, mà là muốn các cầu thủ của mình vào Jersey Đức cài đặt.

Tôi nghĩ: Nếu có điều gì đó diễn ra rất tốt và mọi người đều cảm thấy rất thoải mái, nó được chào đón để tiếp tục. Tôi hy vọng rằng anh ấy sẽ là huấn luyện viên của chúng tôi trong một thời gian rất dài, Chủ tịch DFB nói với chủ tịch DFB tại Berlin hôm thứ ba. Anh ấy bị bỏng, có một đám cháy như thể anh ấy đang ở đầu thời gian huấn luyện. Các cầu thủ rất tôn trọng năng lực của họ và thích ở với đội tuyển quốc gia, anh ấy nói thêm.

Kinh nghiệm như một huấn luyện viên câu lạc bộ

Đối với L?w, một sự trở lại với tư cách là một huấn luyện viên câu lạc bộ sẽ không có gì mới. Vào tháng 8 năm 1996, lần đầu tiên anh ấy đã đứng bên lề với tư cách là một huấn luyện viên tạm thời tại VFB Stuttgart. Từ tháng 7 năm 1998 đến cuối tháng 6 năm 1999, một Intermezzo theo sau tại Câu lạc bộ hàng đầu của Thổ Nhĩ Kỳ, Fenerbahce Istanbul, trong khi các trạm tiếp theo ở Karlsruhe, Tyrol và Vienna theo sau. Tại "Nước mắt mùa hè" của Đức (World Cup 2006), L?w đã là trợ lý huấn luyện viên trong hai năm và cuối cùng đã tiếp quản vào ngày 12 tháng 7 năm 2006. Điều này đã được theo sau trận bán kết năm 2016.

Nếu bạn vẫn cần thông tin về áo thế giới, thì chúng ta chỉ có thể làm điều đó Jersey Croatia 2018 giới thiệu. Theo chúng tôi, chiếc áo này thực sự rất thành công.

Ý: Gianluigi Buffon được đề cử - Patrick Cutrone lần đầu tiên

Thậm chí năm tháng sau trận play-off bị mất với Thụy Điển, có ở Ý liệu vòng loại bị bỏ lỡ cho World Cup 2018 Thất vọng. Và không có huấn luyện viên quốc gia mới nào vẫn được tìm thấy để thành công với huấn luyện viên đã từ chức Gian Piero Ventura.

Gần đây, trái với những tuyên bố trước đó, Carlo Ancelotti báo hiệu sự quan tâm, nhưng một quyết định vẫn còn một chặng đường dài. Antonio Conte, Claudio Ranieri và Roberto Mancini là những ứng cử viên được nhắc đến nhất, khác. Panini World Cup 2018 Thật không may, nhãn dán sẽ không tồn tại cho Ý trong năm nay.

https://twitter.com/vivo_azzurro/status/975027721939181568

Di Biago đề cử đội hình 26 người

Tuy nhiên, tại thời điểm này, Luigi chịu trách nhiệm cho huấn luyện viên U21 trước đó, người cũng sẽ ngồi trên ngân hàng Ý ở London ở Manchester vào ngày 23 tháng 3 tại Manchester vào ngày 23 tháng 3 tại Manchester. Di Biagio hiện đã đề cử một đội gồm 26 người chơi cho hai cuộc gặp gỡ này.

Cựu chiến binh Andrea Barzagli và Daniele de Rossi, người đã từ chức chống lại Thụy Điển, không còn ở đó nữa. Gianluigi Buffon cũng tuyên bố từ chức vào thời điểm đó, người hiện đang ở trong đội hình một lần nữa. Người đàn ông 40 tuổi này đã thông báo rằng sau một cuộc trò chuyện với Di Biagio, anh ấy đã chọn ít nhất là một sự trở lại tạm thời . Nếu đội tuyển quốc gia cần tôi, bạn phải sẵn sàng. Đây là một hình thức của lòng trung thành và ý thức trách nhiệm đối với Ý.

Bất kể điều này, nó là mở cho dù Buffon sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình ngoài mùa hè này. Các trò chơi chống lại Argentina và Anh một lần nữa có thể Áo Ý thì là ở.

Balotelli hy vọng vô ích

Trong khi đó, hy vọng của Mario Balotelli đã không được thực hiện để trở lại. Kẻ tấn công của OGC Nice bị thiếu trong đội ngũ, trong đó Patrick Cutrone lần đầu tiên là một tiền đạo được đề cử. Cầu thủ 20 tuổi này là một phần của khóa học trẻ hóa đã được khởi xướng vào năm ngoái, trong đó tài năng thủ môn Gianluigi Donnarumma, hậu vệ Daniele Rugani và tiền vệ Bryan Cristante, Roberto Gagliardini và Lorenzo Pellegrini cũng đóng vai Tối đa 23 tuổi.

Đội hình Ý trong nháy mắt:

Mục tiêu: Gianluigi Buffon (Juventus Torino), Gianluigi Donnarumma (AC Milan), Mattia Perin (CFC GenOA 1893)

Phòng thủ: Leonardo Bonucci (AC Miland), Giorgio Chiellini (Juventus Turin), Matteo Darmian (Manchester United), Mattia de Sciglio (Juventus Turin) , Leonardo Spinazzola (Atalanta Bergamo), Davide Zappacosta (FC Chelsea)

Hàng tiền vệ: Giacomo Bonaventura (AC Miland), Bryan Cristante (Atalanta Bergamo), Roberto Gagliardini (Inter Milan), Jorginho (SSC Naples), Marco Parolo (Lazio Rom), Lorenzo Pellegrini, Marco Verratti

Bão táp: Andrea Belotti (FC Turin), Antonio Candreva (Inter Miland), Patrick Cutrone (AC Miland), Federico Chiesa (AC Florence), Ciro Immobile (Lazio Rome), Lorenzo Insigne (SSC Naples), Simone Verdi (FC Bologna)